Chấn động Ronaldo rời Real, đến Juventus: Xong kiểm tra y tế, 99,9% nổ "bom tấn"

Chấn động Ronaldo rời Real, đến Juventus: Xong kiểm tra y tế, 99,9% nổ "bom tấn"

 

Thứ Năm, ngày 05/07/2018 08:08 AM (GMT+7)
 

Một kênh truyền hình tại Tây Ban Nha khẳng định Real Madrid chỉ còn 0,1% cơ hội giữ chân Ronaldo ở lại

Ronaldo ở lại Real Madrid chỉ là 0,1%

Juventus đang thần tốc hoàn tất thương vụ siêu bom tấn Ronaldo. Không chỉ những nguồn tin từ Italia khẳng định CR7 đang trên đường đến Turin mà truyền thông Tây Ban Nha cũng phải thừa nhận La Liga sắp mất một siêu sao

 

Nhà báo Josep Pedrerol, người có mối quan hệ thân tình với Ronaldo và cũng là sáng lập viên kênh truyền hình El Chiringuito TV vừa tiết lộ thông tin cực sốc. Theo đó, khả năng Ronaldo ở lại Real Madrid chỉ là 0,1%.

Được biết, Chủ tịch Perez sẽ có cuộc trao đổi với người đại diện Jorge Mendes của Ronaldo. Thế nhưng nội dung cuộc nói chuyện không phải để giữ CR7 ở lại. Theo dự đoán của El Chiringuito TV, Real Madrid đang tính phương án có được mức phí chuyển nhượng cao nhất có thể ở thương vụ này.

Đã xong kiểm tra y tế?

Vụ chuyển nhượng bom tấn đình đám và gây sốc bậc nhất: Ronaldo rời Real sang Juventus đang ngày càng trở nên thực tế. Rất nhiều tờ báo lớn hàng đầu châu Âu đều đã đưa tin về thương vụ này. Ronaldo quyết chí rời Real và sẽ sang Juventus với mức phí chỉ vào khoảng 100 triệu euro, kèm mức lương 30 triệu euro/mùa. Nhiều nguồn tin còn cho biết Ronaldo đã tìm xong nhà ở Turin và chỉ chờ ngày chính thức gia nhập nhà ĐKVĐ nước Ý.

 

Ronaldo tới Juventus có lẽ không còn là tin đồn

Mới đây, thông tin càng trở nên có cơ sở hơn khi đích thân cựu Tổng giám đốc của Juventus, Luciano Moggi, đã tiết lộ với báo giới rằng Ronaldo đã hoàn tất kiểm tra y tế và đã ký hợp đồng với Juventus.

Phát biểu trên kênh Tele7Gold, cựu quan chức cấp cao này cho biết: "Theo nguồn tin của tôi, Ronaldo đã hoàn thành xong thủ tục kiểm tra y tế và đã ký hợp đồng với CLB." Sau đó vị cựu Tổng giám đốc này cũng đăng tải trên Twitter xác nhận lại thông tin này.

Luciano Moggi còn tiết lộ thêm Ronaldo chính là hợp đồng mà ông đã cố gắng đưa về Juventus năm 2002 khi còn tại vị. Khi đó Ronaldo mới 18 tuổi và lọt tầm ngắm nhiều đại gia trong đó có MU và Juventus. Theo Moggi khi đó ông muốn thực hiện 1 vụ trao đổi tiền đạo Salas với CLB Sporting Lisbon nhằm sở hữu Ronaldo. Nhưng tiền đạo người Chile khi đó không đồng ý nên thương vụ bị đổ vỡ