Bẫy Hơi Gang Ren Đài Loan Tung Lung. TL-63

  • Lượt xem: 0
  • Lượt đã mua: 0
  • Giá sản phẩm
  • 0 đ
Số lượng :

Bẫy Hơi Đồng Tiền | Cốc Hơi Gang Ren Đài Loan Tung Lung. TL-63

VINDEC cung cấp Bẫy Hơi Đồng Tiền | Cốc Hơi Gang Ren Đài Loan Tung Lung. TL-63 hàng chất lượng cao, giá cạnh tranh, có sẵn mới 100%, giao hàng trên toàn quốc.

Cốc Hơi Gang Ren Tung Lung Đài Loan: TL-63

Bẫy Hơi (Cốc hơi) của hãng Van Tung Lung là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống sử dụng hơi cung cấp nhiệt vì nếu như Bẫy Hơi Đồng Tiền Gang hoạt động không đúng chức năng sẽ gây ra rất nhiều vấn đề cho hộ sử dụng hơi.

Tất cả các Bẫy Hơi Đồng Tiền Gang Nối Ren Đài Loan: TL-63 hãng Van Tung Lung thông thường khi hoạt động đều có chu kỳ đóng ( ngăn không cho hơi thất thoát) và chu kỳ mở ( xả nước ngưng ra ngoài ). Nếu bẫy hơi gặp lỗi trong các chu kỳ này có thể gây ra các hệ quả như sau:

- Lỗi khi mở ( fail to open): làm cho nước ngưng không thể xả ra ngoài hệ thống không thể tiếp tục làm việc vì không lên nhiệt, dẫn tới sản phẩm xấy không khô (trong quy trình sấy), nhiệt độ sản phầm không đạt yêu cầu ( quy trình thanh trùng, nấu, chiên…) dẫn tới sản phẩm bị lỗi phải cung chế biến lại hoặc thậm chí trở thành phế phẩm.

- Lỗi khi đóng ( fail to close) : với lỗi này Bẫy Hơi Đồng Tiền Gang Nối Ren Đài Loan: Model.TL-63 sẽ xả một lượng hơi rất lớn ra ngoài môi trường làm tổn thất nhiều năng lượng và chi phí vận hành


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Cốc Hơi Gang Ren Tung Lung Đài Loan: TL-63
TUNG LUNG Ductile Iron Steam Trap, Disc Type, Threaded Ends
Application: Steam Drain
Max P - T ratings: 16kgf/cm2 @ 220Deg.C
Disc & Valve Seat: Stainless Steel. (Heated Treatment)
Size. 1/2" - 2"
Model.TL-63