Mặt Bích INOX 304, Tiêu Chuẩn ANSI

  • Lượt xem: 0
  • Lượt đã mua: 289
  • Giá sản phẩm
  • 0 đ
Số lượng :

Mặt Bích INOX 304, Tiêu Chuẩn ANSI

Mặt Bích INOX 304, Tiêu Chuẩn ANSI

Vật liệu: INOX 304
Xuất xứ:Malaisia, Đài Loan, Hàn Quốc, G7, Việt Nam
Tiêu chuẩn: Ansi #150, #300, #400,  #600...

Mặt Bích INOX 304 tiêu chuẩn Ansi thường được sử dụng nhiểu trong ngành sản xuất thữc phẩm , y tế , sản xuất dược phẩm , đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm , chống được mài mòn trong môi trướng axit , chịu được áp suất cao.

Mặt bích Inox 304 thành phần chính là niken có hàm lượng Niken tối thiểu là 8%. Trong các nguyên tố tạo thành Austenitc, thì có nhiều nguyên tố có thể thay thế được Niken để tạo ra khả năng chống ăn mòn,Nitơ cũng góp phần làm tăng độ cứng,. ví dụ: Chrom (đây là nguyên tố chính tạo nên khả năng chống ăn mòn cho Inox), Mangan (cũng góp phần làm ổn định pha Austenitic), Đồng (Cu) cũng góp phần làm ổn định pha Austenitic.

Khả năng chống rỗ bề mặt được quyết định chủ yếu bởi hai nguyên tố Chrom và Lưu Huỳnh (S). Chrom giúp làm tăng khả năng chống ăn mòn, trong khi đó thì Lưu Huỳnh lại làm giảm khả năng chống ăn mòn. Trong thành phần hóa học  thì 2 Inox này có cùng thành phần Lưu Huỳnh. Vì vậy khả năng chống rỗ bề mặt của Inox 201 là thấp hơn so với Inox 304.

Mặt bích Inox thường sử dụng trong hệ thống đường ống sản xuất thực phẩm , ytế, và dược phẩm  dảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.