Mặt Bích Thép Tiêu Chuẩn ANSI

  • Lượt xem: 0
  • Lượt đã mua: 286
  • Giá sản phẩm
  • 0 đ
Số lượng :

Mặt Bích Thép Tiêu Chuẩn ANSI

Mặt Bích Thép Tiêu Chuẩn ANSI - Mặt Bích ANSI

Chất liệu: Thép đúc (thép: A105)
Tiêu chuẩn: ANSI B 16.5 Class 150, Class 300, 600, 900, 1500
Các cỡ:  Từ DN15 ~ DN600 
Áp suất làm việc:từ 150 PSI- 3000 PSI
Dùng cho xăng dầu, gas, khí, CN đóng tàu...
Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc, G7, Việt Nam, Trung Quốc...

Mặt bích tiêu chuẩn ANSI là loại mặt bích theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ sử dụng trong kết nối đường ống, van, máy bơm... trong hệ thống dẫn lưu chất trong các ngành công nghiệp chủ lực, áp lực cao.

Các tiêu chuẩn 
Mặt Bích ANSI , thông dụng phổ biến nhất là ANSI B16.5, B16.47, B16.48, B16.36
Tiêu chuẩn mặt bích ASME B16.5-1996 bao gồm tiêu chuẩn về áp suất , nhiệt độ, dung sai, kích thước, đóng dấu, kiểm tra và phương pháp thiết kế đạt chuẩn.
Các áp suất thiết kế tiêu chuẩn: 150#, 300#, 600#, 900#, 1500# và 2500#, kích thước từ 1/2" - 40 " ( DN15 - DN 1000) với cả hệt met và hệ inch.

Phương pháp gia công chủ yếu là: mặt bích đúc áp lực, mặt bích rèn, và mặt bích gia công từ tấm.Tuy nhiên phương pháp gia công chủ yếu cho loại mặt bích này là loại mặt bích rèn, mặt bích này chịu được áp lực cao hơn cả về độ cứng, độ bền và tính chính xác.
Tiêu chuẩn này cũng yêu cầu cho các vật tư đi kèm như gasket, bu lông phù hợp với tiêu chuẩn mỗi loại mặt bích.


Mặt bích loại này thường sử dụng nhiều nhất cho ngành công nghiệp dầu khí, đóng tàu, mía đường, Thủy điện, Thống hơi nóng, Lọc dầu, Xi măng, Sản xuất thép... đây là những ngành công nghiệp đòi hỏi hệ thống đường ống có áp lực lớn. So với các tiêu chuẩn khác như JIS, hay BS, DIN thì mặt bích ANSI thường dày hơn, to hơn, vật liệu cũng như phương pháp gia công yêu cầu cao hơn rất nhiều. 

Công ty VINDEC nhập khẩu các mặt bích ANSI từ các nước có nền công nghiệp phát triển có kiến thức và kinh nghiệm trong sản xuất mặt bích này. Vì chúng tôi  hiểu tính chất quan trọng của sản phẩm, cũng như uy tín của nhà sản xuất từ Hàn Quốc, và các nước G7, Đài Loan...


Mặt bích có thể được hàn luồn trong đường kính ống sao cho phù hợp, sau đó được gắn kết với nhau bằng bulong, lót giữa là miệng đệm kim loại sao cho không bị dò gỉ nhiên liệu ra bên ngoài.

Mặt bích có thể được hàn luồn trong đường kính ống  sao cho phù hợp, sau đó được gắn kết với nhau bằng bulong, lót giữa là miệng đệm kim loại  sao cho không bị dò gỉ nhiên liệu ra bên ngoài.
Hạn chế được xây dựng vào dưới cùng của khoan, đóng vai trò như một bờ vai cho các đường ống để phần còn lại trên, và có cùng một ID kết hợp ống.
Thiết kế sáng tạo của sản phẩm  đảm bảo dòng chảy mà không bị giới hạn trong bất kỳ hướng nào. Chúng tôi có thể cung cấp  mặt bích các loại, thép hàn mặt bích, mặt bích inox , thép hợp kim được ứng dụng  trong nhiều chi tiết kỹ thuật cho các ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Mặt bích tương tự như trượt trên mặt bích, tuy nhiên, mối hàn mặt bích  có một hốc nội bộ về đường kính bên trong để cho phép một dòng chảy mượt mà của chất lỏng  trong quá trình chảy ,
Những tiêu cực của loại  sản phẩm này  là giá nó có thể  đắt hơn  ,thời gian gia công công  phức tạp hơn, và  có thể được ít sẵn sàng hơn so với trượt ích do thực tế là nửa dưới của đường kính bên trong phải được thực hiện cùng một lịch trình như đường ống đang được sử dụng.
Những mối hàn  mặt bích ban đầu được phát triển để sử dụng trên các kích thước nhỏ hơn ống ở xếp hạng áp suất cao hơn. Chúng được sử dụng vào nhiệt độ áp suất thấp hơn. Đặc biệt mặt bích và khớp nối là loại phụ kiện không thể thiếu trong gia công lắp đặt đường ống,  
Các tính năng chính:
•    Lõm vào đường kính bên trong cho phép một sự phù hợp tốt của đường ống cho phép một dòng chảy êm của chất lỏng
•    Làm việc tốt cho kích thước nhỏ hơn và điều kiện áp lực nhiệt độ cao hơn.