Tấm Gioăng Chì Graphite Chịu Nhiệt Là Gì?

Công Ty VINDEC chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại Gioăng Không Amiang | Gioăng Không Amiang Chịu Nhiệt |Gioăng Không Amiang chịu dầu | Gioăng Đệm Amiang | Tấm Amiang chịu nhiệt | Gioăng Amiang chì chịu nhiệt | Gioăng Tấm Graphite | Gioăng PTFE-TEFLON | Gioăng Cao Su | Dây Tết Chèn Bơm Van Chịu Nhiệt,...với các hãng có thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TEADIT ( Áo ); NICHIAS TOMBO, VALQUA ( Nhật Bản ); KLINGER ( Austria ); FEROLITE ( Ấn Độ );  Tại Việt Nam cho các công trình , hệ thống cấp thoát nước , thiết bị nhiệt, lò hơi, thiết bị khí nén, dầu khí , hóa chất , thực phẩm, dầu khí, CNG, HVACR, PCCC, Cơ Điện (M&E), LPG,...nhà thầu, nhà máy các khu công nghiệp chế suất, dân dụng. VINDEC đã trải qua nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước và các nước trong khu vực như Lào, Singgapo, Myanmar, Campuchia, Thái Lan…có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi xin chia sẻ thông tin tổng quát về Tấm Gioăng Chì Graphite Chịu Nhiệt để giúp các Quý Khách của VINDEC, các quý bạn đọc có thêm những thông tin bổ ích, lựa chọn được sản phẩm phù hợp với ứng dụng tiết kiệm được chi phí mua vật tư sản xuất. 

1. Tấm Gioăng Chì Chịu Nhiệt GRAPHITE Là Gì? 

- Tấm Gioăng Graphite Chì Chịu Nhiệt  được làm bằng Graphite được gia cố 1 lớp trung tâm bằng thép không dỉ dày 0,1mm . Vật liệu Graphite được nén mà không cần sử dụng keo. Gasket Graphite được sử dụng cho đường ống, van công nghiệp, máy bơm , bình chịu áp suất trao đổi nhiệt , bình ngưng. 

                         

►Xem thêm    GIOĂNG PTFE / TEFLON

*2.Tính chất tấm gioăng Graphite chì có lõi inox 304 , 316 bên trong 

- Đặc tính của tấm Gioăng Graphite chì  lõi inox 304, 316 thường được sử dụng ở môi trường có nhiệt độ và áp suất cao. Ngoài hơi bão hòa, Gioăng Graphite chì được sử dụng để chống lại nhiều loại axit, kiềm và các dung dịch muối, các hợp chất hữu cơ, và các chất truyền nhiệt ở nhiệt độ cao.

- Khả năng chịu nhiệt, cháy, ăn mòn và hóa chất mạnh mẽ. Làm cho nó trở thành một giải pháp thích hợp nhất trên thị trường hiện nay để lựa chọn gioăng đệm làm kín. Khi tiếp xúc nhiều lần với môi trường khắc nghiệt nhất.

- Gasket chì đươc gia cố thêm kim loại đường viền vòng trong và vòng ngoài. Được bọc bằng dãy kim loại giữ được nguyên vẹn tính năng tuyệt vời kháng ăn mòn. Mặc khác nó còn chịu nhiệt độ cao, nén tốt, đàn hồi cường độ cao. Có thể được lắp đặt và tháo dở thuận tiện.

* 3. Thông số kĩ thuật của Gioăng Graphite Chì Chịu Nhiệt Độ Cao 

Kích thước tấm gioăng Graphite thường có sẵn theo thông số như sau : 

+ Chiều dài: 1500, 1000, 500mm

+ Chiều rộng: 1500, 1000, 500mm

+ Độ dày: 1.0mm - 10.0mm

Ngoài ra kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng đặt 

+ Khối lượng riêng : 1.0g/cm³

+ Độ nén : 15-35% 

+ Áp lực tối đa làm việc : 200bar

+ Nhiệt độ hoạt động: -240--500ºC 

+ PH: 0~14

-Có thể cắt tấm theo tiêu chuẩn vòng đệm Gioăng chì Graphite 

Theo tiêu chuẩn gioăng sau: ANSI R.F/FF hệ ASME B16.5 Class 150#,  300, 600, 900, 1500, 2500#
Gioăng R.F/FF hệ DIN/ PN(6, 10, 16, 25, 40).
Gioăng R.F/FF hệ JIS(5, 10, 16, 20) K.
Phi tiêu chuẩn theo bản vẽ, đo đạc hoặc các thoả thuận khác.

4. Ứng dụng của tấm gioăng chì Graphite chịu nhiệt độ cao 

- Gioăng Chì Graphite chịu nhiệt độ làm việc cao nên với ưu điểm này chúng  được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như dầu khí. Nhà máy lọc dầu, hóa chất và hóa dầu, nhà máy giấy mỏ và các lĩnh vực khác. Chúng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm tản nhiệt. Đóng kín chất lỏng công nghiệp, bôi trơn, căng thẳng, giảm độ rung. Bên cạnh còn có các ứng dụng nhiệt, điện tử và điện hóa khác, sản xuất và chế biến kim loại. Máy bơm ly tâm, bơm pittông, bộ trao đổi nhiệt, kết nối mặt bích van.

VINDEC cung cấp các loại Vật Liệu Làm Kín chính hãng, chất lượng cao tại Việt Nam.

Với uy tín và trách nhiệm cao. Chúng tôi cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hãng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp . Đảm bảo chất lượng, nguồn gốc , đầy đủ chứng từ nhập khẩu , tiến độ giao nhận hàng nhanh , giá cả cạnh tranh, giao hàng trên toàn quốc.

 Copyright@ - Bản quyền bài viết thuộc về VINDEC