Van An Toàn Nước - Hơi Nước Nóng - Khí Nén YOSHITAKE

VINDEC là nhà phân phối các loại van công nghiệp YOSHITAKE của Nhật Bản tại Việt Nam : Van An Toàn Yoshitake, Van an toàn áp suất cho hệ thủy lực, nồi hơi hệ khí hay còn gọi là van an toàn nước "van an toàn dùng cho nước," van an toàn khí "van an toàn dùng cho khí," van an toàn hơi "van an toàn nồi hơi, van an toàn lò hơi." Van an toàn nước nóng hoặc lạnh dùng trong hệ nhiệt trung tâm hay còn gọi là hệ boiler hoặc hệ chiller cũng được sử dụng rất phổ biến.Trải qua những kinh nghiệm tư vấn các giải pháp cho các dự án trên khắp cả nước cũng như một số nước trong khu vực, VINDEC xin trình bày bài viết tổng quan về các loại Van an toàn Yoshitake để giúp Quý Khách Hàng của VINDEC cũng như các quý bạn đọc có thể lựa chọn được những Model phù hợp với mục đích sử dụng được hiệu quả và tiết kiệm được chi phí mua vật tư và sản xuất.

                     

Như chúng ta đã biết, Van An Toàn Yoshitake là một thiết bị thủy lực dùng để điều chỉnh áp suất trong ống dẫn hoặc bồn chứa khí hoặc chất lỏng. Van an toàn thuộc nhóm thiết bị điều chỉnh áp suất đầu vào.Nhiệm vụ chính của van an toàn là bảo vệ mạch thủy lực khỏi sự tăng áp vượt giá trị định mức ( giá trị định mức được cài đặt sẵn ). Nhưng việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng thì quả thật cần phải có kinh nghiệm rất chuyên sâu bởi lựa chọn sai sẽ làm phản tác dụng và gây ảnh hưởng tương đối lớn đến hệ thống dẫn truyền.

VINDEC cung cấp tất cả các loại Van An Toàn hãng YOSHITAKE chính hãng, chất lượng cao, hàng có sẵn giá tốt cạnh tranh với đầy đủ  Model.  Van An Toàn Hơi Nóng | Van An Toàn Khí nén | Van An Toàn Nước | Van An Toàn Lắp bích | Van An Toàn Nối Ren | Van An Toàn Hơi Tay Giật | Van An Toàn Inox Lắp Ren | Van An Toàn Hơi Lắp Ren | Van An Toàn Khí Nén Lắp Ren | Van Toàn Nước Ren | Van An Toàn Nồi Hơi Tay Gạt Đồng Ren | Van An Toàn INOX Lắp Ren Hãng YOSHITAKE. AL-140HVan An Toàn INOX Nối Bích YOSHITAKE. AL-31 / AL-31HVan An Toàn Lắp Ren Hãng YOSHITAKE. AF-5/AF-5SVan An Toàn Nối Ren Hãng YOSHITAKE. AL-17 / AL-27Van An Toàn Lắp Ren Hãng YOSHITAKE. AF-24F,...

                   

Safety and Relief Valve YOSHITAKE: AF-9EN

AF-9EN 

Full bore safety valve 
* Full bore safety valve of open type.
* Large discharge capacity.
* Due to lift lever mechanism, a discharge inspection can be manually performed at least 80% of working pressure.

Feature: Full bore type / Flanged / Cast Iron / Closed type

 

2. Van An Toàn Hơi Nối Ren YOSHITAKE. AL-160

Safety and Relief Valve YOSHITAKE: AL-160

AL-160 
* Small and compact
* Superior durability due to stainless steel made valve and valve seat

Feature: Lift type / Screwed / Bronze / Closed type
Categoly: Safety relief valve

3. Van An Toàn Khí Nén YOSHITAKE. AL-140

Safety and Relief Valve YOSHITAKE. AL-140
AL-140 
* Superior durability due to all stainless steel made
* Simple structure and easy maintenance
* Easy adjustment
* The maximum temperature is 150 degree(C) when using for water, oil, or other liquids.

Feature: Lift type / Screwed / Stainless / Closed type
Category: Safety relief valve

4. Van An Toàn Dùng Cho Dầu YOSHITAKE. AL-301T

Safety and Relief Valve YOSHITAKE. AL-301T
AL-301T 
* Simple structure and easy maintenance
* Easy adjustment
* Tight seal because of PTFE disc
* Trim: stainless steel
* JIS 16K FF flanged when working pressure is more than 1.0 MPa.

Ngoài ra, Vindec còn cung cấp Van Giảm Áp YOSHITAKE | Bẫy Hơi YOSHITAKE | Van Điện Từ YOSHITAKE | Van Cầu YOSHITAKE tại Việt Nam. Để được tư vấn về các dòng Van Yoshitake  Quý Khách hãy  liên hệ cho VINDEC để được hướng dẫn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cũng như được báo giá tốt cạnh tranh nhất trên thị trường van công nghiệp hiện nay.

 Copyright@ - Bản quyền bài viết thuộc về VINDEC