Giới Thiệu Về Hãng KLINGER | KLINGER Australia

07/05/2020

Giới Thiệu Về Hãng KLINGER | KLINGER Australia

Klinger là công ty hàng đầu thế giới về phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm làm kín chất lượng. Từ sự phát triển mang tính cách mạng của miếng đệm sợi nén đến công nghệ vật liệu hàn kín hiện nay, sự đổi mới sản phẩm và khả năng giải quyết vấn đề luôn là nền tảng của triết lý hoạt động của chúng tôi.

KLINGER là Một nhà sản xuất gioăng vật liệu làm kín hàng đầu trong lĩnh vực Gas, Khí, Chất lỏng. Klinger Limited sản xuất và phân phối các giải pháp vật liệu làm kín chất lỏng và chất lỏng có chất lượng cao và chi phí hợp lý để phù hợp với phạm vi rộng nhất các ứng dụng trong nhiều ngành trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Là một thành viên của Nhóm các Công ty Độc Lập Klinger, chúng tôi kết hợp sức mạnh của nghiên cứu và phát triển quốc tế với tính linh hoạt của sản xuất địa phương, chuyên môn kỹ thuật và hỗ trợ.

Bất kể ứng dụng của bạn, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tư vấn và dịch vụ hữu ích, an toàn, đáng tin cậy, giải pháp hiệu quả một danh sách rộng rãi các mặt hàng tồn kho stock sản phẩm tùy chỉnh được thực hiện theo thiết kế và thông số kỹ thuật của bạn.

Công Ty VINDEC tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Klinger Dây Tết Chèn Klinger, Gioăng Kim Loại Klinger, Ron Đệm Không Amiang, Gioăng Tấm Chịu Nhiệt Klinger chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam, giao hàng trên toàn quốc.

KLINGER, ĐƯỢC CUNG CẤP THEO PHƯƠNG TIỆN TỐT NHẤT, TOMORROW VÀ TRONG TƯƠNG LAI

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

Klingersil calendered non-asbestos jointing
Pump and valve packing
Soft cut gaskets in a range of materials
Semi-metallic and metallic gaskets
Non-asbestos millboard
Virgin and modified PTFE sheet and composite gaskets
Pressure seals
Insulating gaskets
Klinger level gauges
Flange spray shields
Hydraulic bolt tensioning
Klinger piston valves
Emission analysis

  gioi thieu hang klinger

Tại sao Chọn KLINGER?

Linh hoạt, đáng tin cậy, đáp ứng và an toàn
Giải quyết các vấn đề của bạn
Nhân viên bán hàng có kinh nghiệm của chúng tôi, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật có trình độ và nhóm dịch vụ khách hàng thân thiện sẽ tìm ra giải pháp đúng đắn cho bạn mỗi lần.

Giảm thiểu thời gian quay vòng
Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm theo yêu cầu. Bởi vì chúng tôi sản xuất tại địa phương, chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng khi bạn cần một mặt hàng không chuẩn.

Có thêm sự lựa chọn
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết về các tiêu chuẩn và các năng lực sản xuất chuyên môn của chúng tôi cũng như các tài liệu có sẵn.

Truy cập tài nguyên địa phương và toàn cầu
Các trung tâm sản xuất ở Úc của chúng tôi có các cơ sở thử nghiệm và phát triển độc đáo cho các miếng đệm và bộ nén nén bơm và van. Chúng tôi có được sản phẩm bổ sung và nghiên cứu mới nhất và phát triển từ Thụy Sĩ và Vương quốc Anh.

Giảm chi phí hoạt động của bạn
Sử dụng sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả của chúng tôi có nghĩa là giảm thời gian chết.

Giảm thiểu các vấn đề môi trường
Đáp ứng hay vượt các mục tiêu khí thải với các giải pháp chuyên dụng của chúng tôi và các sản phẩm bao bì đóng gói bằng sáng chế.

Đảm bảo chất lượng

Chúng tôi được chứng nhận trong:
Hệ thống quản lý môi trường AS / NZS ISO 14001: 2004
AS / NZS 4801: 2001: Hệ thống quản lý an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp
ISO 9001: 2008: Hệ thống quản lý chất lượng
Khách hàng của chúng tôi bao gồm các nhà thiết kế hàng đầu, các kỹ sư / nhà quản lý dự án, các nhà vận hành nhà máy và các tổ chức bảo trì từ các ngành công nghiệp đa dạng đòi hỏi các giải pháp niêm phong khí và lỏng trên khắp thế giới. Bạn có thể dựa vào cùng một tính năng, độ tin cậy và độ an toàn mà họ yêu cầu.

ĐỂ BIẾT VỚI THÀNH CÔNG SỬ DỤNG THE BEST, KLINGER

Hệ thống Quản lý Môi trường
Chúng tôi cam kết thiết kế quy trình sản xuất riêng của mình để giảm thiểu tác động đến môi trường. Ví dụ 25% điện của chúng tôi có nguồn gốc từ Trái đất Nguồn thân thiện để giảm phát thải các-bon và các mục tiêu tổng thể về môi trường.
Mặt khác, chúng tôi phát triển và sản xuất chất lượng cao niêm phong vật liệu và do đó góp phần giảm phát thải các chất ô nhiễm trong hầu hết các ngành công nghiệp và trong lĩnh vực tư nhân. Đối với chúng tôi, các nguyên tắc về môi trường, chất lượng và sự an toàn được liên kết không tách rời và là những giá trị hướng dẫn cho hệ thống quản lý kinh doanh tích hợp của chúng tôi.

Cam kết cải tiến liên tục là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi và tất cả nhân viên của chúng tôi đóng góp cho mục tiêu này.

- Environmental Policy

- CEM Accreditation Certificate

Hệ thống quản lý an toàn và sức khoẻ

Đối với chúng tôi, các nguyên tắc về môi trường, chất lượng và sự an toàn được liên kết không tách rời và là những giá trị hướng dẫn cho hệ thống quản lý kinh doanh tích hợp của chúng tôi.
Cam kết cải tiến liên tục là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi và tất cả nhân viên của chúng tôi đóng góp cho mục tiêu này.

- Safety Policy

- OHS Accreditation Certificate

Hệ thống quản lý chất lượng

Đối với chúng tôi, các nguyên tắc về môi trường, chất lượng và sự an toàn được liên kết không tách rời và là những giá trị hướng dẫn cho hệ thống quản lý kinh doanh tích hợp của chúng tôi.
Cam kết cải tiến liên tục là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi và tất cả nhân viên của chúng tôi đóng góp cho mục tiêu này.

Chính sách chất lượng

Giấy Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng - WA

Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng - VIC

===> Mời Xem Thêm Giới Thiệu Hãng NACHIAS TOMBO

Công ty VINDEC chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại Gioăng Không Amiang Chịu Nhiệt chất lượng cao, uy tín, giá cạnh tranh tại tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm một nhà nhập khẩu gioăng làm kín chính hãng,chất lượng cao, giá tốt để làm dự án ở tại TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh (HCM) và trên các tỉnh thành trong cả nước, VINDEC sẽ tư vấn cung cấp báo giá gioăng làm kín sao cho gói  vật liệu  phù hợp với hệ cấp thoát nước, hệ phòng chày chữa cháy và các loại vật liệu làm kín cho lĩnh vực nước thải, khí nén, ứng dụng hơi...sao cho ứng dụng hiệu quả nhất cho công trình thiết kế thi công của các bạn.

Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu tấm đệm không amiăng phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: tiêu chuẩn mặt bích, tiêu chuẩn bu lông, điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Với uy tín và trách nhiệm cao, Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hãng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

 Copyright@ - Bản quyền bài viết thuộc về VINDEC

  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn