Giới Thiệu Về Hãng TOMBO | Công Ty NICHIAS Nhật Bản

07/05/2020

Giới Thiệu Về Hãng TOMBO | Công Ty NICHIAS Nhật Bản

 Công Ty NICHIAS thuộc tập đoàn Nichias Corporation (Nhật Bản). Với bề dày hơn 100 năm trong các lĩnh vực điện, dầu khí, hoá dầu, đóng tàu, thép, ô tô và xây dựng, các sản phẩm NICHIAS Nhật Bản cung cấp luôn đảm bảo tiêu chí AN TOÀN VÀ TIN CẬY được đón nhận trên toàn thế giới.

TOMBO là một thương hiệu của tập đoàn NICHIAS Nhật Bản, thị trường Việt Nam quen thuộc với sản phẩm băng keo lụa TOMBO, hay Gioăng vòng đệm (gasket) không amiang TOMBO, Tấm Bìa Giấy Không Amiang Tombo, Dây Tết Chèn Nachias Tombo. VINDEC tự hào là nhà phân phối chính thức tất cả các sản phẩm của TOMBO tại Việt Nam.

Công Ty VINDEC chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Dây Tết Chèn Chì (Graphite) NICHIAS TOMBO, Gioăng Không Amiang, Tấm Bìa Giấy Chịu Nhiệt, Băng Tan Tombo 9082 chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam, giao hàng trên toàn quốc.

Các sản phẩm hiệu TOMBO:

- Ron (gioăng non-asbestos): ron không amiang, ron fluoropolymer, ron graphite chịu nhiệt cao, ron kim loại (spiral wound gasket), ron cao su, tết chèn van, tết chèn trục động, tết chèn chịu nhiệt cao, keo lụa PTFE (cao su non)… dùng trong các hệ thống khí nén, hệ thống lọc dầu, hệ thống khí hóa lỏng (PLG…), các công trình cơ điện(M&E), hệ thống lạnh (Chiller, HVAC), hệ thống PCCC, các dự án đóng tàu và sửa chữa tàu…

                                             

- Vật liệu NAFLON (PTFE): dạng tấm, dạng cuộn, dạng trụ, dạng ống… Sản phẩm có ưu điểm là: kháng hoá chất, không ô nhiễm (trơ về mặt hoá học), chịu nhiệt tốt, cách điện tốt, thanh cứng mà không dính, hệ số ma sát thấp, kháng thời tiết tốt, khó cháy.

"Triết lý NICHIAS" tuyên bố quyết tâm của chúng tôi rằng nhóm các công ty NICHIAS sẽ đóng góp cho xã hội trên phạm vi toàn cầu bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có nhiều chức năng với các từ khoá, cách điện và công nghệ bảo vệ.

"Lời hứa của chúng tôi" đưa ra thái độ của chúng ta về tâm trí và hành động mà chúng tôi, từ giám đốc của chúng tôi đến nhân viên, phải có giá trị trong các hoạt động hàng ngày của chúng tôi. Một hình tam giác ngược trong nền tượng trưng cho "kiểu hoạt động kim tự tháp đảo ngược", hoạt động tổ chức của nhóm NICHIAS, với các hoạt động tại chỗ của mỗi bộ phận được đặt ở trên cùng, được quản lý và quản lý cấp trung dưới đây hỗ trợ.

Năm doanh nghiệp của NICHIAS, từng tham gia vào các thị trường khác nhau, bao gồm một loạt các ngành công nghiệp bao gồm cơ sở hạ tầng.

Tập đoàn NICHIAS tham gia vào năm doanh nghiệp. Năng lượng và Cây công nghiệp, cung cấp kỹ thuật cho các loại thực vật; Sản phẩm công nghiệp, có nền công nghiệp cơ sở hạ tầng làm thị trường chính; Sản phẩm Nâng cao, chuyên về thị trường bán dẫn; Xe ô tô, trong đó các nhà sản xuất ô tô và phụ tùng ô tô là khách hàng chính; Vật liệu xây dựng, cung cấp và lắp đặt vật liệu xây dựng cho nhà ở và tòa nhà. Các doanh nghiệp này mở rộng các lĩnh vực và đóng góp đáng kể vào sự phát triển của các ngành công nghiệp đa dạng. Chúng tôi đang thúc đẩy tiến trình toàn cầu hoá bằng cách đưa công nghệ và kinh nghiệm tích lũy của mình vào hoạt động.

Tại NICHIAS, chúng tôi sử dụng mạng lưới duy nhất của chúng tôi để cung cấp dịch vụ kỹ thuật tuyệt vời cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

NICHIAS nhân viên trạm tại các cơ sở nhà máy trên toàn quốc để ở gần khách hàng của chúng tôi.

Kinh doanh Năng lượng và Cây công nghiệp của chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật hiệu quả và toàn diện - từ phát triển và thiết kế đến xây dựng và bảo trì - và các sản phẩm bao gồm vật liệu niêm phong và vật liệu chống ăn mòn cho điện, LNG (khí tự nhiên lỏng), lọc dầu, hoá dầu, thiết bị nhà máy. Để thúc đẩy hoạt động kinh doanh này, chúng tôi tiến hành phát triển các vật liệu có tính năng lớn hơn và phát triển sản phẩm và các phương pháp xây dựng làm giảm chi phí, nhân lực và tác động đến môi trường.

Việc thực hiện bảo dưỡng định kỳ là không thể thiếu đối với thiết bị nhà máy. Nhiều nhà máy ở Nhật Bản đã được xây dựng trong thời kỳ tăng trưởng kinh tế cao của những năm 50 và 60 và kêu gọi các biện pháp cụ thể chống lại sự lão hoá thực vật. Đáp lại, NICHIAS cung cấp các kiểm tra không phá hủy đối với thiết bị cũng như phương pháp e-AIM ™ (Phương pháp cách ly sinh thái) ban đầu của chúng tôi để hồi phục cách nhiệt làm thoái hoá để chống lão hóa thực vật. Chúng tôi cũng đã xây dựng một hệ thống để đặt nhân viên NICHIAS trong các văn phòng được thành lập trong các cơ sở nhà máy của khách hàng trên toàn quốc. Ngay lập tức xác định mức độ yêu cầu của khách hàng và đưa ra một phản ứng nhanh là điểm mạnh của kinh doanh Năng lượng và Cây công nghiệp của chúng tôi.

NICHIAS đang mở rộng sang các lĩnh vực hoạt động mới nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

NICHIAS cũng thích ứng kịp thời với nhu cầu đa dạng của khách hàng, dựa trên nền tảng của các công nghệ tiên tiến và mối quan hệ tin tưởng chúng tôi đã xây dựng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

NICHIAS đang tiếp tục làm việc để tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp mới.

Thông qua các sản phẩm của chúng tôi, NICHIAS xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với khách hàng như một đối tác không thể thiếu.

Sản phẩm Sản phẩm Công nghiệp của chúng tôi tạo thành nền tảng của Tập đoàn NICHIAS nhằm hỗ trợ phát triển các ngành công nghiệp khác nhau ở Nhật Bản và nước ngoài. Thông qua các vật liệu niêm phong, vật liệu cách điện, các sản phẩm fluoropolymer, các sản phẩm lọc, và các sản phẩm khác sinh ra từ công nghệ cách điện và bảo vệ của chúng tôi, NICHIAS xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng như một đối tác không thể thiếu. Chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu của một loạt các ngành công nghiệp. Dòng sản phẩm rộng rãi của chúng tôi góp phần thực hiện quy trình sản xuất sạch hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng. Hơn nữa, bằng cách tận dụng công nghệ xử lý tiên tiến fluoropolymer của chúng tôi để phát triển ống nội soi, chúng tôi đang mở rộng lĩnh vực hoạt động của chúng tôi vào lĩnh vực y tế. Ở nước ngoài, chúng tôi đang mở rộng sản xuất và kinh doanh sản phẩm len đá công nghiệp ở khu vực Đông Nam Á, mở rộng sản phẩm len đá và niêm phong các kênh bán hàng vật liệu để tiếp cận các công ty trong nước. Là hoạt động chính của Tập đoàn NICHIAS, bộ phận này cũng phục vụ cho việc tạo ra các doanh nghiệp mới.

Thông qua công nghệ tiên tiến và khả năng linh hoạt để đưa ra ý tưởng, NICHIAS sẽ đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp liên quan đến điện tử.

Các ngành công nghiệp liên quan đến điện tử đang tiến triển đến mức cao hơn.

NICHIAS phát triển và cung cấp các sản phẩm mới nhất bằng cách đáp ứng nhanh chóng với tốc độ đổi mới công nghệ.

Chúng tôi đóng góp vào sự phát triển của các ngành công nghiệp liên quan đến điện tử thông qua công nghệ tiên tiến và khả năng linh hoạt để đưa ra ý tưởng.

Các ngành công nghiệp liên quan đến điện tử đang phát triển với tốc độ mạnh mẽ. Hoạt động kinh doanh Sản phẩm Nâng cao của NICHIAS nhằm góp phần phát triển sản phẩm của khách hàng trong lĩnh vực bán dẫn và màn hình phẳng (FPD), nơi tốc độ đổi mới công nghệ tiếp tục gia tăng.

Để làm được điều này, chúng tôi tìm hiểu các vấn đề của khách hàng thông qua giao tiếp chặt chẽ và nhanh chóng chia sẻ thông tin với tư cách là một đối tác thân thiết. Chúng tôi đang đóng góp vào sự phát triển của các ngành công nghiệp liên quan đến điện tử thông qua công nghệ tiên tiến và khả năng linh hoạt trong việc đưa ra những ý tưởng dựa trên mối quan hệ sâu sắc của sự tin tưởng và bằng cách thực hiện yêu cầu phát triển trước.

Từ đây, chúng tôi dự định sẽ mở rộng phạm vi hoạt động của chúng tôi sang mở rộng kinh doanh ở nước ngoài và phát triển công nghệ liên quan đến quá trình thiết bị chúng tôi đã tích lũy được.

Công ty VINDEC chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại Gioăng Không Amiang Chịu Nhiệt chất lượng cao, uy tín, giá cạnh tranh tại tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm một nhà nhập khẩu gioăng làm kín chính hãng,chất lượng cao, giá tốt để làm dự án ở tại TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh (HCM) và trên các tỉnh thành trong cả nước, VINDEC sẽ tư vấn cung cấp báo giá gioăng làm kín sao cho gói  vật liệu  phù hợp với hệ cấp thoát nước, hệ phòng chày chữa cháy và các loại vật liệu làm kín cho lĩnh vực nước thải, khí nén, ứng dụng hơi...sao cho ứng dụng hiệu quả nhất cho công trình thiết kế thi công của các bạn.

Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu tấm đệm không amiăng TOMBO phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: tiêu chuẩn mặt bích, tiêu chuẩn bu lông, điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Với uy tín và trách nhiệm cao, Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hãng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

 Copyright@ - Bản quyền bài viết thuộc về VINDEC

  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn