Nhựa PTFE - Nhựa Teflon - Gioăng PTFE - Gioăng Teflon

Gioăng PTFE Mềm

Gioăng PTFE Glass

PTFE Gasket

Cây Nhựa PTFE

TEADIT 24B

Tấm Nhựa PTFE (Teflon)

Ống Nhựa PTFE (Teflon)

Gioăng Nhựa PTFE - Gioăng nhựa PTFE Glass - ống nhựa PTFE - Tấm nhựa PTFE - cây PTFE -TEFLON chịu nhiệt, hóa chất, chịu Axit, Bazo -  | Gioăng đệm mặt bích Gasket cho đường ống, thiết bị công nghiệp. VINDEC chuyên cung cấp các loại nhựa PTFE của các thương hiệu nổi tiếng như TOMBO - Nhật Bản, TEADIT - Áo,... với giá cả cạnh tranh.

XEM THÊM: Gioăng Cao Su

Nhựa PTFE hay còn gọi là Nhựa Teflon đây là vật liệu có hệ số ma sát cực kỳ thấp, đứng thứ 2 sau kim cương. Không bám dính bề mặt với bất cứ chất nào.

MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Nhựa PTFE hay còn gọi là nhựa Teflon, loại nhựa này có hệ số ma sát thấp chỉ sau kim cương, không bám dính bề mặt với bất kỳ môi chất nào, chịu nhiệt lớn nhất 260 độ, chịu hóa chất, axit, bazo, dung môi ở nhiệt độ cao rất tốt.

ỨNG DỤNG: 

Nhựa PTFE có tính chất trơ, không phản ứng với nhiều loại hóa chất lại không đọc hại nên được ứng dụng trong nhiều trong các nghành y tế, dược phẩm, thực phẩm,... 

Với dải nhiệt độ làm việc từ 180 ~ 260 độ C, PTFE được sử dụng như một loại vật liệu cách nhiệt trong nhiều trường hợp.

Ngoài ra nhựa PTFE còn được ứng dụng nhiều trong nghành cơ khí từ chế tạo các chi tiết nhỏ, các chi tiết phức tạp, đến các loại gioăng, băng cuộn làm kín,...

XEM THÊM: Gioăng PTFE

ĐỊA CHỈ MUA NHỰA PTFE UY TÍN

VINDEC tự hào là nhà cung cấp nhựa PTFE uy tín hàng đầu miền Bắc với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. Ngoài cung cấp nhựa PTFE theo cây, cuộn, ống, tấm. VINDEC còn gia công các loại gioăng PTFE bao gồm các loại gioăng theo tiêu chuẩn JIS, ANSI, DIN, BS,... đến các loại gioăng phi tiêu chuẩn được đặt theo kích thước và mong muốn của khách hàng.