Gioăng TAEHWA | Nhập Khẩu Gioăng TAEHWA | Phân Phối TAEHWA

Xem thêm

Được thành lập vào năm 1979, TaeHwa Kalpa Seal đã sản xuất các sản phẩm gioăng Vật liệu làm kín và cung cấp dịch vụ bảo trì cho các sản phẩm. TaeHwa Kalpa Seal cũng bắt đầu sản xuất bảng điều khiển phi amiăng nén từ năm 1984. Sự tăng trưởng của chúng tôi dựa trên sự hỗ trợ liên tục từ khách hàng của chúng tôi.

Vào năm 1999 khi bước sang thiên niên kỷ mới, chúng tôi đã xây dựng một cơ sở sản xuất duy nhất và lớn trong Khu công nghiệp quốc gia Noksan ở Busan để sản xuất bảng điều khiển không amiăng nén (2700MM X 1500MM), bảng và miếng đệm Gioăng không amiăng nén công nghệ và kỹ sư tốt nhất của Hàn Quốc.

Các công nghệ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi được chứng minh khi chúng tôi có được Hệ thống quản lý chất lượng ISO-9001 và các chứng chỉ từ K.R, ABS, Lloyd và GL.

Tất cả nhân viên tại TaeHwa Kalpa Seal sẽ không nỗ lực sản xuất các sản phẩm cạnh tranh cao thông qua quản lý quy trình và chất lượng hiệu quả cho sự phát triển của cả công ty và khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn khách hàng đã tiếp tục sử dụng các sản phẩm của chúng tôi và hỗ trợ của họ.

Chúng tôi chúc khách hàng của chúng tôi tiếp tục thành công trong tương lai.

XEM THÊM:  Gioăng Chì Graphite

III. CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

IV. MUA VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN.

- VINDEC là địa chỉ phân phối Van KITZ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van KITZ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công Nghiệp và Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC