Vòng Bi FAG | Bạc Đạn FAG | Gối Đỡ FAG Xuất Xứ Đức

Xem thêm

Tập đoàn FAG Đức được thành lập năm 1883, là một trong những nhà sản xuất vòng bị tại toàn cầu. Hiện nay có nhân viên 18,000 làm việc trên toàn cầu, ngạnh bán hàng là 60 tỷ Euro trong năm.
Vòng bi FAG luôn hàng đầu trong lĩnh vực vòng bi, hiện nay công ty tất cả cỡ sản phẩm đều phân phối trong các ngành và đứng ở hàng đầu trong đường sắt, gang thép, làm giấy. xi măng, khu mỏ… Như vậy, công ty vẫn hàng năm dầu tư vốn với số lượng lớn vào lĩnh vực nghiên cứu,đùng để phát triển sản phẩm mới và cải thiện sản phẩm, bởi vị thế giới không ngừng tiến phát triển, sự nhu cầu của thị trường và khách hàng đều là đi theo thời kì

Là dòng sản phẩm đến từ tập đoàn vòng bi FAG của Đức được thành lập từ năm 1883, có thể coi là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực chế tạo vòng bi của thế giới thời kỳ đầu. Với hơn 130 năm kinh nghiệm, cùng sự nỗ lực không ngừng của tập đoàn, hiện nay sản phẩm của FAG có mặt ở hầu hết các thị trường trên thế giới.

Vòng bi FAG là hãng vòng bi của Đức , trong đó FAG là viết tắt của Fischer Aktien-Gesellschaft. Năm 2001 hãng bi INA  đã mua lại nhãn hiệu này. Hiện nay FAG thuộc về tập đoàn  Schaeffler của Đức. Công ty được thành lập vào năm 1883 ở KCN Schweinfurt thuộc Bavaria, Đức do ông Friedrich Fischer sáng lập. Chủ tịch kiêm CEO hiên nay là ông Uwe Loos. Tổng số nhân công hiện nay của nhà máy là 66.000 người.Doanh thu năm đạt hơn 8.900.000.000 EURO. FAG là 1 trong số những hãng vòng bi hàng đầu thế giới.

Vòng bi FAG có thể sử dụng trong các ngành công nghiệp sau: xe lửa, công nghiệp ôtô, hàng không vũ trụ, máy móc cơ khí, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại vật liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, thiết bị sản xuất sắt thép, lò chuyển, xưởng đúc, thiết bị cán thép, hộp truyền động, máy làm giấy, máy in, máy móc trong sản xuất xi măng, các loại máy nghiền, sàng rung, máy bơm, máy nén khí, máy móc trong khai thác mỏ, thiết bị khoan dầu mỏ trên biển, máy móc xây dựng, thiết bị trong nhà máy đường, cần trục, máy đào, thiết bị tời, công nghiệp đóng tầu, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy giặt, máy móc trong ngành dệt, máy móc nông nghiệp, máy chế biến thức ăn, máy đóng gói...

Với hơn 18,000 nhân viên làm việc trên toàn cầu, ngạnh bán hàng là 60 tỷ Euro trong năm đã đưa FAG thành tập đoàn sản xuất vòng bi có tiếng trên thế giới. Hiện FAG có nhiều nhà máy ở tại các quốc gia và Châu lục: CHLB Đức, Ấn Độ, Ý, Áo, Bồ Đào Nha, Mỹ, Brazin, Hàn Quốc; kết hợp với các đại lý, công ty con nhằm cung cấp nguồn hàng nhanh nhất đến tận tay người tiêu dùng.

Thành công của FAG có thể kể đến bắt nguồn từ việc chế tạo máy mài bi cho phép tạo ra những viên bi có kích thước và độ tròn giống hệt nhau. Và là tiền thân của ngành công nghiệp sản xuất hiện đại.

INA là dòng sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm vòng bi  FAG của tập đoàn Schaeffle.Dòng INA này tập trung vào các dòng sản phẩm như con lăn, thanh trượt, bi kim, vòng bi Ô tô, xe lửa, xe điện…

Tập đoàn Schaeffler với thương hiệu INA-FAG  không ngừng cố gắng, hoàn thiện các  dòng sản phẩm vòng bi mới để trở thành nhà máy cung cấp đồng bộ lâu dài và ổn định cho tất cả các khách hàng.Vào năm 2008,Tập đoàn Schaffler đã xây dựng nhà máy ở Việt Nam, tại KCN Amata. Nhà máy này chuyên sản xuất dòng sản phẩm gối đở FAG (UCP,UCF,UCFL,...) cho toàn thị trường thế giới,và là nhà máy sản xuất vòng bi đầu tiên tại Việt Nam.

Vòng bi FAG được xem là vòng bi đầu tiên và nổi tiếng nhất của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vòng bi này chuyên phát triển và sản xuất các loại vòng bi đặc biệt cho các ứng dụng hàng không và vũ trụ. Hầu hết các loại máy bay trở khách hiện nay đều sử dụng công nghệ vòng bi của FAG. Hiện nay FAG đã trở thành đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sản xuất máy bay trực thăng đầu thế giới. Đồng thời vòng bi FAG còn được ứng dụng hầu hết trong các ngành chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, bao bì, giấy.

Vòng Bi Bạc Đạn FAG được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng mã vòng bi, tất cả các thông số của nó đều tương đương và hoàn toàn có thể thay thế cho vòng bi của các hảng Vòng Bi NSK,Vòng Bi SKF, Vòng Bi KoYo, Vòng Bi NTN....với cùng Part Number.

Vòng bi FAG có độ tin cậy cao, độ chính xác cao,chịu tải tốt,chịu được nhiệt độ cao,tháo lắp đơn giản và giá cả hợp lý.Phạm vi sử dụng tương đối rộng rãi, có thế dùng được trong nhiều lĩnh vực mà vòng bi của các nhãn hiệu khác không thay thế được.

Chính vì Công ty vòng bi FAG không ngừng cố gắng, hoàn thiện, sản phẩm vòng bi bạc đạn của FAG mời được trở thành nhà máy cung cấp đồng bộ lầu dài và ổn định cho những người sử dụng mà được đánh giá là khắc nghiệt nhất khi lúc đó (như BMW, volkswagen, GM…) , do phương châm bán hànglà kỹ thuật chế tao tiên tiến, kiểu mẫu quản lý nghiêm khắc làm theo khoa học kỹ thuật, nhân tính hóa, toàn cầu hóa, thì thành tựu ra FAG có tính thế giới, FAG là tin tưởng nhất của các bạn.

Vòng bi FAG là một thương hiệu vòng bi của tập đoàn Schaeffler, Vòng Bi FAG được ứng dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì,thay thế ở các nhà máy Sắt thép,Xi măng, thức ăn gia súc, bao bì,giấy…Vòng Bi FAG hiện là vòng bi được các nhà chế tạo máy công nghiệp nặng đánh giá là vòng bi tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm của FAG có mặt hầu hết trên toàn thế giới với ứng dụng trên 60 ngành công nghiệp hiện nay. Đặc biệt bạn sẽ phải bất ngờ với con số khổng lồ về số lượng các sản phẩm của FAG lên tới 40.000 sản phẩm. 

Với phương châm “chúng tôi không chỉ đơn giản là đảm bảo chất lượng mà còn phải đảm bảo chất lượng vượt trội” vòng bi FAG đã nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng.

Đặc biệt những sản phẩm của FAG có độ chính xác cao. Toàn thể lãnh đạo và nhân viên của vòng bi FAG cũng luôn cam kết và đảm bảo về chất lượng những dòng sản phẩm họ đưa ra.

Vòng bi INA tập trung vào các dòng sản phẩm vòng bi dặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi đồng, và các hệ thống tuyến tỉnh. Vòng bi INA cũng được cung cấp trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hệ truyền động trên toàn thế giới. Vòng bi INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn sản xuất vòng bi công nghiệp tốt nhất hiện nay.