Gioăng Vòng Đệm Kim Loại

SWG- Basic Type

SWG - Inner Ring

SWG- Outer Ring

SWG- Inner & Outer Ring

Vòng đệm kim loại: Gioăng Kim Loại, Spiral Wound Gasket, gioăng chì thép xoắn chịu nhiệt chịu áp cao, gioăng mặt bích chất lượng cao giá rẻ hợp lý tại VINDEC Hà nội

XEM THÊM: Gioăng Cao Su

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vòng đệm kim loại hay còn được gọi là gioăng thép xoắn có tiếng anh là Spiral Wound Gasket được chế tạo bằng cách quấn các vòng thép hình chữ V vào với nhau và được đệm ở giữa mọt lớp chì graphite để tăng thêm cơ tính.

Lựa Chọn Vòng Đệm Kim Loại Spiral Wound Gasket Chất Lượng

PHÂN LOẠI & ỨNG DỤNG

Hiện nay có 3 loại gioăng kim loại cơ bản là:

- Gioăng kim loại xoắn hay còn được gọi là Basic type là gioăng kim loại được cuộn lại từ các tấm thép hình V đệm chì graphite ở giữa.

- Gioăng kim loại xoắn 1 vành là loại basic được gia cố thêm một vòng thép không gỉ hình vành khăn ở bên trong hoặc bên ngoài

+ Inner Ring: Loại được gia cố thêm vòng kim loại ở bên trong

+ Outer Ring: Loại được gia cố thêm vòng kim loại ở bên ngoài

- Gioăng kim loại xoắn 2 vòng hay còn được gọi là SWG-Inner&Outer Ring là loại basic được gia cố thêm vong kim loại cả bên ngoài và bên ngoài.

Gioăng kim loại xoắn được sử dụng trong các môi trường, áp lực và nhiệt độ cao như hơi khí nóng. Trong các đường ống và lò nung công nghiệp.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIOĂNG KIM LOẠI XOẮN UY TÍN

 VINDEC chuyên cung cấp các loại gioăng kim loại xoắn theo các tiêu chuẩn JISS, ANSI, DIN, BS,... với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất miền Bắc.